Khai giảng khóa bồi dưỡng kiến thức HNQT tháng 7/2016

Sáng ngày 26 tháng 07 năm 2016 tại Trụ sở Bộ Công Thương, 23 Ngô Quyền, Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương cùng Vụ Phát triển nguồn nhân lực Bộ Công Thương đã tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho hơn 120 học viên là công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương; các Bộ; Ban; Ngành và các Sở Công Thương.

Đại biểu và học viên tham dự khai giảng khóa học

Đến dự khai giảng có Ông Phạm Quốc Anh – Phó Vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực; Ông Nguyễn Như Diễm – Phó Chánh Văn phòng Bộ Công Thương ; Ông Nguyễn Quang Hồng – Trưởng Phòng Cải cách hành chính Vụ Tổ chức cán bộ; Ông Nguyễn Thiện Nam – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

Ông Phạm Quốc Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng khóa học, ông Phạm Quốc Anh – Phó Vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực nhấn mạnh: Đây là khóa học đặc biệt bổ ích, giúp cho các đồng chí học viên nắm bắt được tình hình mới nhất trong bối cảnh các FTA thế hệ mới được ký kết và có hiệu lực. Ông Phạm Quốc Anh cũng hi vọng thông qua khóa học này, các đồng chí học viên sẽ phần nào áp dụng được vào đơn vị mình công tác và nhận biết rõ ràng hơn những cơ hội cũng như những thách thức đang diễn ra trong bối cảnh mới hiện nay.

Khóa học sẽ học trong 03 ngày, từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 07 năm 2016./.

Số lượt xem bài viết: 3324, Ngày cập nhật cuối cùng: 18/08/2016