Khai giảng khóa bồi dưỡng kiến thức hội nhập quốc tế 2/8/2016

Sáng ngày 02 tháng 08 năm 2016, tại trụ sở Bộ Công Thương, 23 Ngô Quyền, Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp cùng Vụ Phát triển nguồn nhân lực Bộ Công Thương đã tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho các công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương; các Bộ; Ban; Ngành và các Sở Công Thương.

Đại biểu và học viên tham dự khai giảng khóa học

Đến dự khai giảng có Ông Phạm Quốc Anh - Phó Vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực; Ông Nguyễn Thiện Nam - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

Khóa học sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 08 năm 2016./.

Số lượt xem bài viết: 3278, Ngày cập nhật cuối cùng: 18/08/2016